Nghiên cứu và phát triển (R&D)

Với sứ mệnh giữ gìn và phát triển tinh hoa y học thông qua các sản phẩm 100% thảo dược, Nanocare không ngừng phát triển đội ngũ nghiên cứu và phát triển nhằm nâng cao tiêu chuẩn phục vụ con người. Điểm nổi bật của Nanocare là ứng dụng các nghiên cứu vào sản xuất có giá trị cao đối với đời sống thực tiễn. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển của nhà máy gồm…..Tiến sĩ dược học,…………. bác sĩ y học cổ truyền,……dược sĩ đại học cùng với sự hợp tác với các giảng viên đầu ngành, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y dược học cổ truyền tại các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam.

Phòng kiểm nghiệm, nghiên cứu được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp với………phòng nghiên cứu, diên tích………m2. Các phòng ban nghiên cứu như: khu kiểm nghiệm hóa ký, khu kiểm nghiệm vi sinh vật, phòng nghiên cứu,….Máy móc nghiên cứu được đầu tư với chất lượng và độ chính xác cao.

Với đội ngũ chuyên môn cao và cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại chúng tôi tự tin đi đầu về lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm được bào chế từ dược liệu thiên nhiên.

Tư vấn công thức, tư vấn tách chiết

Nanocare nghiên cứu hoạt chất trong cây thuốc, tách chiết các hoạt chất này và tác dụng của chúng, từ đó phân tích các hoạt chất của chúng đối với con người. Nhà máy sở hữu các dây chuyền hiện đại, đạt chuẩn GMP về thực phẩm bảo vệ sức khỏe và điều chế các thảo dược. Dây chuyền sản xuất lưu giữ trọn vẹn những dưỡng chất ẩn sâu bên trong các cây thảo dược. Nhà máy Nanocare sẵn sàng phục vụ, tư vấn cho quý khách hàng các công thức sản phẩm, tư vấn tách chiết 24/7, đưa ra các giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất đối với từng khách hàng và trên từng sản phẩm.

Nấu cao dược liệu

Công ty Nanocare chúng tôi đã đầu tư vào dây chuyền nấu và bào chế cao dược liệu khép kín. Dây chuyền nấu cao dược liệu được lắp đặt đạt nguyên tắc GMP trong sản xuất thực phẩm chức năng. Dây chuyền nấu cao có công suất lớn, không chỉ đủ đáp ứng cho nhu cầu sản xuất sản phẩm cao dược liệu của công ty mà còn phục vụ cho nhiều khách hàng khi có đơn hàng lớn. Cao dược liệu sau khi sản xuất vẫn giữ nguyên được hoạt tính, tính chất hóa học, hàm lượng, màu sắc, mùi thơm đặc trưng của dược liệu.

Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu về cao dược liệu các loại như: Cao đinh lăng, Cao lá thường xuân, Cao náng hoa trắng, Cao diệp hạ châu,…được đông đảo các khách hàng trên toàn quốc tin cậy.

Chiết tách công nghệ cao, công nghệ Nano

Chiết tách công nghệ cao, công nghệ Nano đang được các chuyên gia đánh giá là bước đột phá trong sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thảo dược. Những phân tử thuốc ở kích thước nano làm tăng hấp thu và hiệu quả điều trị lên gấp hàng trăm, thậm chí hàng nghìn lần sao với những nguyên tử thuốc thông thường. Bên cạnh đó nó còn khắc phục được nhiều nhược điểm của việc sử dụng dược liệu truyền thống như: độ hòa tan, khả năng thẩm thấu, đào thải…

Nhà máy Nanocare ứng dụng công thức chiết tách công nghệ Nano với dây chuyền sản xuất hiện đại, mang lại các sản phẩm dược liệu sản xuất theo công nghệ Nano đạt chất lượng tốt nhất. Các dòng sản phẩm sử dụng công nghệ nano có tại nhà máy Nanocare như:  nano curcumin,..…

Sản xuất thử nghiệm quy mô nhỏ

Nanocare phát huy và áp dụng những công nghệ tiên tiến, công nghệ mới nhất để áp dụng cho công tác nghiên cứu và sản xuất. Đến với Nanocare hách hàng sẽ được tư vấn về quy trình để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh từ lên công thức, chọn lựa nguyên liệu, bào chế đến sản xuất. Đặc biệt với các khách hàng có nhu cầu sản xuất thử nghiệm quy mô nhỏ, chúng tôi ứng dụng kết quả triển khai thực nghiệm để sản xuất thử nhằm hoàn thiện sản phẩm trước khi đưa vào sản xuất.

Sản xuất thử nghiệm quy mô Pilot

Nghiên cứu triển khai ở quy mô Pilot là giai đoạn thứ hai trong nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất thuốc mới, sau nghiên cứu tổng hợp ở quy mô công nghiệp.

Chúng tôi tiếp nhận đề xuất của các công ty, nhà máy dược khác để nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới cũng như triển khai các công nghệ quy mô Pilot do các doanh nghiệp tự phát triển. Nhằm giải quyết các vấn đề kỹ thuật và tối ưu hóa các điều kiền thí nghiệm. Đặc biệt là xử lí các vấn đề nảy sinh khi mở rộng quy mô thí nghiệm như an toàn trong sản xuất, chất lượng sản phẩm, hiệu quả kinh tế,…

Sản xuất trà các loại/ trà túi lọc/ trà hòa tan

Nhà máy Nanocare ngoài cung cấp các sản phẩm cao dược liệu, sản phẩm công nghệ Nano còn cung cấp các sản phẩm trà các loại theo dạng hòa tan và túi lọc. Dây chuyền sản xuất hiện đại cùng với công thức đặc biệt giúp lưu giữ trọn vẹn hương vị và tinh túy của các loại thảo dược trong từng gói trà.

Chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất các loại trà: Trà Cà gai leo, ….

Sản xuất nguyên liệu thực phẩm bổ sung/ thực phẩm thông thường

Nhu cầu về nguồn nguyên liệu thảo dược cho các sản phẩm bổ sung và sản phẩm thông ngày càng tăng cao. Hiểu được nhu cầu đó chúng tôi đã xây dựng và có các vùng dược liệu đạt chuẩn an toàn với đa dạng các loại dược liệu quý. Chúng tôi luôn sẵn sang tư vấn và cung cấp nguồn nguyên liệu thực phẩm bổ sung cho các quý công ty đối tác.