NanocareVN  là nhà máy chuyên về sơ chế, tách chiết thảo dược bằng công nghệ cao – công nghệ Nano. Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, cùng với sự hỗ trợ của hội đồng Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành, Nanocarevn luôn không ngừng nghiên cứu, bào chế, sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng, thuốc, thực phẩm bổ sung, mỹ phẩm,…có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên theo tiêu chí: An toàn và hiệu quả cao.

Lĩnh vực hoạt động của NanocareVN bao gồm:

    • Nghiên cứu và phát triển các đề tài khoa học về sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung, mỹ phẩm.
    • Tư vấn công thức cùng công nghệ sản xuất, tách chiết phù hợp cho từng đề tài.
    • Sản xuất thử nghiệm quy mô nhỏ.
    • Nấu cao dược liệu.

Bằng tâm sức và nhiệt huyết  của những giáo sư, tiến sỹ đầu ngành trong lĩnh vực dược liệu NanocareVN cam kết chắc chắn là đối tác tin cậy và uy tín của các doanh nghiệp khi muốn gia công sản xuất các sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao từ thảo dược tự nhiên.

Tầm nhìn: NanocareVN luôn không ngừng tiếp thu công nghệ hiện đại  và đổi mới quá trình sản xuất để hướng tới là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn, nghiên cứu, sản xuất và phát triển các sản phẩm dược phầm từ thảo dược tự nhiên mang thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh: NanocareVN xác định sứ mệnh của mình là mang lại sức khỏe tốt cho hàng triệu người dân Việt Nam thông qua những sản phẩm chất lượng có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên.

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ cao – là kết tinh của y học cổ truyền và y học hiện đại. Chúng tôi nỗ lực hết vì sức khỏe cộng đồng và sự phát triển của xã hội. Cam kết này chính là kim chỉ nam cho sự phát triển của NanocareVN.